Nước hầm xương Shantan 500g xuất hiện trên thị trường vào năm 1961, đây là loại gia vị vạn năng được chắt lọc từ nước hầm thịt và xương gà, xương heo cùng rau củ được ninh sẵn, dạng cô đặc mang đến vị ngon, ngọt tự nhiên cho món ăn thêm phần đậm đà, hấp dẫn giữ trọn giá trị dinh dưỡng mà không cần dùng tới hạt nêm hay bột ngọt. Sản phẩm đặc biệt thích hợp dùng với trẻ nhỏ.
1. Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Nước hầm xương Shantan
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách: hộp 500g
Thành phần chính: Muối ăn, chiết xuất từ thịt, chiết xuất từ rau, mỡ thực vật, đường, sữa, bột mì, axit amino.
Thành phần dinh dưỡng: 1 muỗng 5g chứa:
- Calo: 20 kca L
- Chất đạm: 0,5 g
- Chất béo: 1,5 g
- Chất bột Gluxit: 1,0 g
- Natri: 790 mg
- Muối: 2,0 gam
Nước hầm xương Shantan được chắt lọc từ nước hầm thịt và xương gà, xương heo cùng rau củ được ninh sẵn
2. Công dụng sản phẩm
- Nước hầm xương Shantan dùng để làm gia vị chế biến các món rau xào, cơm chiên, mì, món hầm, món súp, món canh, món lẩu,...
- Tăng vị ngon ngọt tự nhiên, dậy mùi thức ăn, kích thích vị giác giúp các bé ăn ngon miệng hơn.
- Tiết kiệm thời gian nấu nướng, không cần chuẩn bị nhiều nguyên liệu, mất công và tốn nhiên liệu đun nấu mà vẫn tạo ra món ăn giàu giá trị dinh dưỡng
- Nước hầm xương dạng cô đặc dễ sử dụng, dễ bảo quản.
- Thành phần tự nhiên, không chất bảo quản, an toàn tuyệt đối với sức khỏe gia đình và trẻ nhỏ.
Nước hầm xương Shantan dùng để làm gia vị chế biến các món rau xào, cơm chiên, mì, món hầm,...
3. Hướng dẫn sử dụng
- Mở nắp và lấy 1 lượng vừa đủ nước hầm xương Shantan cho vào món ăn khi đang nấu trên bếp.
- Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Bảo quản: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp.
Lưu ý: Sản phẩm không sử dụng chất phụ gia, nên sự thay đổi nhiệt độ có thể làm cho thành phần dầu nổi lên phía trên mặt, hoặc đông thành 1 lớp màu trắng nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, trộn đều lên rồi sử dụng.
4. Đối tượng sử dụng
Nước hầm xương Shantan dùng để làm gia vị chế biến các món rau xào, cơm chiên, mì, món hầm, món súp, món canh, món lẩu,...phù hợp với gia đình và cả trẻ nhỏ.
5. Trải nghiệm của người dùng
Chị Quỳnh (34 tuổi - Hà Nội)
"Mình thấy nước hầm xương Shantan rất tiện và ngon nữa. Mỗi khi muốn nấu các món hầm hay súp, thậm chí là nấu canh chỉ cần cho một ít vào cũng đủ thơm ngon, béo ngậy cho bữa cơm của cả gia đình rồi."
Chị Bích (25 tuổi - Bắc Ninh)
"Từ khi có nước hầm xương Shantan trong tủ lạnh, công đoạn nấu ăn của mình đã đỡ hơn rất nhiều vì tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, mình thì bận đi làm suốt cả ngày. Chất lượng của nước hầm xương này rất đảm bảo, lại còn rất ngon, ngọt tự nhiên nữa nên mình rất thích nấu để ăn."
6. Mua sản phẩm nội địa Nhật Bản ở đâu?
Hiện nay, trên thị trường có không ít nơi bán đồ Nhật nhưng bạn cần thực sự tỉnh táo để lựa chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín. Được thành lập từ năm 2012, Japanshop.vn luôn khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng với những sản phẩm nội địa Nhật Bản, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Ngoài các kênh online như wesite Japanshop.vn, Fanpage Japanshop.vn, Shopee,… hãy ghé thăm chúng tôi tại 5 cửa hàng ở Hà Nội. Japanshop.vn – địa chỉ mua hàng Nhật uy tín của bạn!
Tham khảo thêm:
* Nước hầm xương Shantan 1kg
* Nước hầm xương Shantan 120g
* Nước hầm xương Shantan 250g